Công trình khác

Bên cạnh chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng, khu đô thị, biệt thự, resortHago Việ Nam còn là đơn vị thiết kế dày kinh nghiệm với các công trình khác như trường học, bệnh viện, chợ, khu công nghiệp. Trước khi lên thiết kế, Hago luôn nghiên cứu đặc thù của từng lĩnh vực để đưa ra những giải pháp sáng tạo và tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

Một công trình xây dựng muốn thi công nhanh chóng và giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh thì nhất thiết phải có một bản thiết kế từ một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Bản thiết kế đó chính là bản vẽ chi tiết những giải pháp sáng tạo phù hợp với ý tưởng của chủ đầu tư.

TÌM HIỂU SỰ QUAN TRỌNG CỦA VIỆC TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ TRƯỚC KHI XÂY DỰNG

QUY HOẠCH MẶT BẰNG CHÍNH XÁC

 • ✅ Với các công trình có sự đầu tư và quy mô lớn, quy hoạch mặt bằng luôn là yếu tố được quan tâm đầu tiên.
 • ✅ Bản thiết kế là sự tính toán kỹ lưỡng để đưa ra những giải pháp phù hợp cho việc phân chia các không gian trong cả công trình.
 • Đồng thời, nó đảm bảo cho các không gian được thi công đúng vị trí, diện tích và không để ảnh hưởng đến các công trình xung quanh.

ĐẢM BẢO KẾT CẤU

 • Yếu tố về mặt kết cấu sẽ đảm bảo sự bền vững cho công trình và phù hợp với kiến trúc.
 • Nếu như không có sự tính toán cẩn thận trước thì sau một thời gian sử dụng, công trình có thể sẽ gặp phải những sự cố về giảm tuổi thọ sử dụng và sẽ tốn thêm chi phí để gia cố và sửa sang. Đây chắc chắn là một điều mà các chủ đầu tư không mong muốn.

ĐẢM BẢO SỰ TÍNH THẨM MỸ VÀ SÁNG TẠO

 • Một công trình đẹp và độc đáo là kết quả của sự nghiên cứu, sáng tạo rất lớn từ đơn vị thiết kế. Một mình chủ đầu tư sẽ rất khó để có thể nắm bắt được tất cả các xu hướng mới và đang được ưa chuộng trên thị trường.
 • Công ty thiết kế có kỹ thuật chuyên môn cao, họ sẽ tạo nên những hình khối đặc sắc, sáng tạo những tiểu tiết đặc biệt để mang đến sự tinh tế cho phong cách thiết kế.

PHỤC VỤ QUÁ TRÌNH THI CÔNG

 • Quá trình thi công sẽ trở nên đơn giản hơn, thuận tiện và nhanh hơn hơn nếu có một bản thiết kế công trình hoàn chỉnh và chi tiết. Chỉ cần đội thợ thi công đọc bản vẽ một cách chính xác.
 • Sự thống nhất về phương án xây dựng trên bản thiết kế sẽ không dẫn đến tranh cãi và bất đồng quan điểm giữa các bên liên quan.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

 • Tiết kiệm thời gian lên ý tưởng, sáng tạo giải pháp và hoàn thiện thiết kế
 • Tiết kiệm thời gian thi công công trình
 • Tiết kiệm thời gian sửa chữa phát sinh.

HAGO THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP, ĐA DẠNG CÔNG TRÌNH, CHI PHÍ PHÙ HỢP

✅ SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, đội kiến trúc sư dày kinh nghiệm, năng động và nhiệt huyết, sản phẩm thiết kế của Hago được nghiên cứu kỹ lưỡng, sáng tạo độc đáo và đảm bảo yếu tố “chỉ có 1 duy nhất” và trở thành xu hướng của thị trường. Quy trình làm việc nhanh gọn, rõ ràng, hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24 luôn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

ĐA DẠNG CÔNG TRÌNH

Hago tự tin chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế khu đô thị, nhà xưởng, biệt thự, resort, cảnh quan, trường học, bệnh viện, nhà máy... Mỗi lĩnh vực đều được chịu trách nhiệm bởi đội ngũ chuyên môn cao và sáng tạo.

CHI PHÍ PHÙ HỢP

Với tiêu chí mang đến những giá trị tích vực cho cộng đồng, kiến tạo nên những bản thiết kế công trình sáng tạo và hiệu quả, Hago cam kết báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường và xứng đáng với mỗi thành quả cuối cùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO VIỆT NAM
★ ★ 
Miễn phí thiết kế khi nhận thi công mọi công trình

Giảm 50% giá thiết kế với dự án trên 20 tỷ
HOTLINE: 0934.236.326 - 0388.165.065

THAM KHẢO CÁC MẪU THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH KHÁC MÀ HAGO VIỆT NAM ĐÃ THI CÔNG

THIẾT KẾ TRƯỜNG THCS CHÂU MINH

THIẾT KẾ TRƯỜNG THCS CHÂU MINH

Trường THCS Châu Minh được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8794:2011 đảm bảo về giải pháp kiến trúc, yêu cầu hạ tầng kỹ thuật điện nước, chiếu sáng và công tác hoàn thiện.


0934 236 326