Dự án cải tạo nội thất

Cải tạo nội thất là sửa chữa làm mới lại không gian bên trong ngôi nhà của bạn sau một thời gian đã sử dụng, hoặc thiết kế mới không gian bên trong một căn chung cư, biệt thự mới mua được bàn giao thô từ Chủ đầu tư.

Hình ảnh căn chung cư cũ đã qua sử dụng

Và hình ảnh căn chung cư sau khi thiết kế cải tạo

 Công ty cổ phần Hago Việt Nam chúng tôi là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế & thi công nhà máy, nhà xưởng và cải tạo nội thất chung cư, biệt th. Chúng tôi sẽ lên thiết kế tối ưu và báo giá chi tiết nhất tránh dư thừa dẫn đến tổn thất kinh phí không đáng có cho chủ đầu tư. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hãy liên hay với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO VIỆT NAM
★ ★ 
Miễn phí thiết kế khi nhận thi công
Giảm 50% giá thiết kế với dự án trên 20 tỷ
HOTLINE: 0934.236.326 - 0388.165.065 - 0988.956.807
Địa chỉ: Số 12, Đồng Me, tòa nhà Gwin, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
PHONG CÁCH NỘI THẤT RUSTIC

PHONG CÁCH NỘI THẤT RUSTIC

- Trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Khi cuộc sống của con người được nâng lên cao. Đồng nghĩa với việc nhu cầu ở trong ngôi nhà ngày càng quan trọng, Nắm băt được xu thế đó, ngày càng có nhiều phong cách kiến trúc mới được ra đời. Hôm nay chúng ta sẽ nói đến một phong cách kiến trúc khá độc lạ và cuốn hút. Đó là phong cách nội thất kiến trúc Rustic.
- Phong cách nội thất rustic là kiến trúc nội thất hòa nhập với thiên nhiên. Những đồ dùng nội thất mộc mạc, thô sơ hay những bức tường bằng gạch thô hoặc đá tự nhiên cùng với những gam màu mạnh mang đến sự độc đáo cho ngôi nhà của bạn

 


0934 236 326