Khu đô thị

Thiết kế khu đô thị đẹp, hiện đại, tiện nghi là một trong những dự án được nhiều thành phố quan tâm bởi sẽ hỗ trợ được cho người dân về chỗ ở, đồng thời tiết kiệm được chi phí về vấn đề mua đất, xây dựng Nhà ở. Bên cạng đó, những khu đô thị mới hiện nay thường tích hợp cả siêu thị, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, shop thời trang,...rất tiện lợi cho những hộ dân cư sống ở đó.
 CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO VIỆT NAM
★ ★ 
Miễn phí thiết kế khi nhận thi công khu đô thị
Giảm 50% giá thiết kế với dự án trên 20 tỷ
HOTLINE: 0934.236.326 - 0388.165.065
 

THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ LÀ GÌ?

Thiết kế khu đô thị là việc quy hoạch chi tiết thiết kế thi công xây dựng khu đô thị về mặt tổ chức không gian chức năng bên ngoài công trình, bố cục không gian, tạo cảnh và trang trí trong không gian đô thị; hình thành và cải thiện môi trường; hoàn thiện thiết bị bên ngoài. Tóm lại, bản chất của thiết kế đô thị là thiết kế kiến trúc của không gian đô thị.

MỘT SỐ LOẠI HÌNH THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ

Thiết kế khu đô thị trục đường
Thiết kế khu đô thị có minh họa
Thiết kế khu resort đô thị
Thiết kế khu đô thị sinh thái

NGUYÊN TẮC CHUNG KHI THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ

Các thành phần kiến trúc đô thị phải bảo đảm tạo bản sắc và trật tự đô thị, mối quan hệ hài hoà con người với môi trường.
Bảo đảm phát triển và bảo tồn, làm nổi bật những giá trị và gìn giữ giá trị đó;
Bảo đảm công năng, thoả mãn nhu cầu của dân cư.
Các biện pháp, chính sách thực hiện khả thi.

QUI ĐỊNH VỀ HÌNH THÁI KIẾN TRÚC KHU ĐÔ THỊ

✅ Các qui định về hình thái kiến trúc đối với các công trình gắn với bố cục kiến trúc, cảnh quan khu vực quan trọng như tuyến phố chính, điểm nhấn, cụm công trình chủ đạo, không gian giao cắt giữa các tuyến giao thông,...gồm:
Qui định về màu sắc, vật liệu trang trí kiến trúc mặt ngoài công trình, chiếu sáng khuôn viên ngoài công trình;
Bố cục mặt chính công trình, tỉ lệ, hình thái kiến trúc mái nhà, các cấu kiện có ý nghĩa tạo hình đối với côngtrình, cảnhquan cum công trình hoặc khu vực,...

 

SẢN PHẨM TRONG THIẾT KẾ ĐÔ THỊ

BẢN VẼ THIẾT KẾ

Bao gồm khu vực chức năng trong đô thị, trong các cấp độ từ tổng thể đến chi tiết; từ các đề xuất về cảnh quan tổng thể, phân vùng cảnh quan và không gian lớn đến các giải pháp về tuyến, trục cảnh quan, tổ hợp các không gian nhỏ hơn và các đề xuất liên quan đến các công trình kiến trúc như màu sắc, vật liệu, tầng cao,...Hàm lượng về nội dung thiết kế đô thị, việc quan tâm đến các khía cạnh xã hội, tiện nghi trong không gian trong mỗi một loại hình đồ án là không giống nhau.

✅ CÁC QUY ĐỊNH, HƯỚNG DẪN

Đó là mức độc chặt chẽ trong thiết kế khu đô thị ấn tượng nhất, thể chế hóa theo tính chất của từng khu vực, từng đối tượng quản lý.

✅ THỂ CHẾ

Là các điều khoản bắt buộc và những điều khoản khuyến khích thực hiện bao gồm những biện pháp cụ thể để đảm bảo cho những điều khoản bắt buộc hoặc khuyến khích đó được thực hịên. Các thể chế nghiêm khắc như phá dỡ công trình nếu vi phạm giấy phép xây dựng là điều khoản bắt buộc phải tuân theo. Các chính sách về thuế, về lệ phí xây dựng …áp dụng cho các điều khoản khuyến khích.

LỰA CHỌN NHÀ THẦU THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ CHUYÊN NGHIỆP

  KINH NGHIỆM LÀM VIỆC LÂU NĂM 

Những đơn vị thiết kế kiến trúc lâu năm thường có dịch vụ thiết kế khu đô thị chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, dễ đọc, dễ hiểu, khoa học.

✅ ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

Một công ty có đội ngũ kiến trúc sư giỏi, được đào tạo bài bản, đam mê nghề nghiệp sẽ tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cho khách hàng mọi vấn đề liên quan đến công trình thiết kế khu đô thị từ ý tưởng, phân chia công năng,...

✅ HỒ SƠ THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ ĐẦY ĐỦ

Thiết kế khu đô thị là một trong những nội dung rộng và khó trong thiết kế kiến trúc nhà ở, chính vì vậy, điều quan trọng nhất khách hàng cần quan tâm đó chính là việc nhà thầu cung cấp một bộ hồ sơ thiết kế khu đô thị đầy đủ để có thể dễ dàng triển khai thi công xây dựng theo đúng bản vẽ thiết kế. Hồ sơ thiết kế kiến trúc của chúng tôi bao gồm:
  • Mặt bằng bố trí công năng theo Phong thủy
  • Phối cảnh 3D các góc nhìn chính, phụ của công trình
  • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công (kiến trúc+ kết cấu+ điện+ nước+ thông tin liên lạc): Bản vẽ thể hiện chi tiết tất cả các bộ phận của công trình, các cấu tạo với đầy đủ các kích thước, vật liệu và thông số kỹ thuật để thi công chính xác
  • Hồ sơ thiết kế phần Nội thất cơ bản (mặt bằng bố trí đồ nội thất, mặt bằng trang trí trần, sàn)
  • ✅ Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công phần cổng tường rào
  • Hồ sơ thiết kế quy hoạch tổng thể cảnh quan sân vườn

✅ TIẾT KIỆM CHI PHÍ, GIẢM THIỂU CHI PHÍ PHÁT SINH

Khâu thiết kế không chỉ giúp định hình phong cách, mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà … nó còn giúp người chủ đầu tư tính toán được chi phí nhân công, chi phí vật liệu trong quá trình thi công. Nếu một phương án thiết kế tốt, tối ưu sẽ góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu chi phí thi công xây dựng.

LÝ DO BẠN CHỌN HAGO KHI CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ

✅ Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế & Thi công khu đô thị
✅ Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết, đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước.
✅ Không ngừng sáng tạo cũng như cập nhật các mô hình thiết kế kiến trúc, vật liệu mới thân thiện môi trường, được ưa chuộng trên thế giới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
✅ Luôn chủ động đưa ra những giải pháp tốt hơn những gì đã cam kết.
✅ Tận tâm – Làm việc với tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết với tinh thần trách nhiệm cao.

>>XEM NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA HAGO VIỆT NAM

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI HAGO VIỆT NAM

✅ GẶP GỠ VÀ KHẢO SÁT

Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Hago sẽ lập tức liên hệ lại để đặt lịch gặp gỡ, trao đổi về nhu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát hiện trạng công trình trong thời gian sớm nhất.

✅ HỢP ĐỒNG VÀ THIẾT KẾ

Sau khi đã thống nhất với khách hàng về ý tưởng, phong cách thiết kế, công năng cho từng không gian, Hago sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng để hai bên ký kết. Sau đó lên bản vẽ thiết kế khu đô thị phù hợp nhất.

✅ QUYẾT TOÁN VÀ BÁO GIÁ

 Hai bên sẽ thống nhất phương án và lựa chọn bản vẽ thiết kế 3D cuối cùng. Hago sẽ bàn giao toàn bộ hồ sơ trên, khách hàng thanh toán tiếp 40% giá trị hợp đồng.

✅ THI CÔNG VÀ QUYẾT TOÁN

Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng thi công. Hago cam kết thực hiện thi công công trình theo đúng chất lượng và tiến độ đề ra. Sau khi hoàn tất, khách hàng và cán bộ kỹ thuật tại Hago sẽ tiến hành nghiệm thu về khối lượng, số lượng và chất lượng công trình.

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ ĐẸP DO HAGO VIỆT NAM THI CÔNG0934 236 326