Nhà xưởng

Trong những năm trở lại đây, nền công nghiệp của nước ta đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đi cùng với sự phát triển đó là việc mở rộng sản xuất của các doanh nghiệp. Thiết kế và xây dựng nhà xưởng đang chiếm tỷ lệ lớn trong ngành xây dựng nước ta. Nhà xưởng là nơi tập trung nguồn nhân lực và vật chất của doanh nghiệp. Vì thế nhu cầu thiết kế nhà xưởng đối với doanh nghiệp là điều thiết yếu, ngày càng tăng cao.

 CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO VIỆT NAM
★ ★ 
Miễn phí thiết kế khi nhận thi công nhà xưởng
Giảm 50% giá thiết kế với dự án trên 20 tỷ
HOTLINE: 0934.236.326 - 0388.165.065

NHỮNG YÊU CẦU CƠ BẢN KHI THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

✅ Thuận tiện trong việc lắp đặt các thiết bị máy móc để phục vụ cho quá trình sử dụng sau này.
✅ Đảm bảo các yếu tố như kích thước, diện tích, chiều cao không gian, diện tích làm việc, cấu tạo mặt bằng… theo đúng tiêu chuẩn và quy định.
✅ Thiết kế nhà xưởng cần phải cao ráo, thông thoáng, tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng đồng thời mang lại sự thoải mái cho mọi người khi làm việc.
✅ Thiết kế nhà xưởng cần được cách âm, cách rung tốt để tránh những âm thanh, tiếng ồn bên ngoài tràn vào làm ảnh hưởng quá trình hoạt động, sản xuất.
✅ Đảm bảo độ bền, chắc chắn để có thể chịu áp lực dưới tác động của công việc khi làm việc.
✅ Nhà xưởng cần thiết kế cách nhiệt tốt để tăng khả năng chống nóng vào mùa hè cũng như giữ ấm vào mùa đông.

VÌ SAO CẦN THUÊ CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

✅ Công ty thiết kế sẽ biết cách giúp bạn làm thế nào để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cũng như mang thêm nhiều giá trị gia tăng cho nhà xưởng.
✅ Đưa ra những đề xuất mang tính thực tế cao, đồng thời họ có thể nhìn thấy và hình dung ra những vấn đề mà bạn không thể.
✅ Đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích và cần thiết về vấn đề mà bạn không phải là người am hiểu.
✅ Giúp hạn chế rủi ro trong quá trình thiết kế và thi công nhà xưởng bởi họ là những người chuyên nghiệp, có tay nghề và kinh nghiệm.

LÝ DO BẠN CHỌN HAGO KHI CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

✅ Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế & Thi công nhà máy, nhà xưởng
✅ Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết, đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước.
✅ Không ngừng sáng tạo cũng như cập nhật các mô hình thiết kế kiến trúc, vật liệu mới thân thiện môi trường, được ưa chuộng trên thế giới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
✅ Luôn chủ động đưa ra những giải pháp tốt hơn những gì đã cam kết.
✅ Tận tâm – Làm việc với tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết với tinh thần trách nhiệm cao.

>>XEM NGAY: HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA HAGO VIỆT NAM

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI HAGO VIỆT NAM

GẶP GỠ VÀ KHẢO SÁT

✅ Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Hago sẽ lập tức liên hệ lại để đặt lịch gặp gỡ, trao đổi về nhu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát hiện trạng công trình trong thời gian sớm nhất.

HỢP ĐỒNG VÀ THIẾT KẾ

✅ Sau khi đã thống nhất với khách hàng về ý tưởng, phong cách thiết kế, công năng cho từng không gian, Hago sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng để hai bên ký kết. Sau đó lên bản vẽ thiết kế nhà xưởng phù hợp nhất.

QUYẾT TOÁN VÀ BÁO GIÁ

✅ Hai bên sẽ thống nhất phương án và lựa chọn bản vẽ thiết kế 3D cuối cùng. Hago sẽ bàn giao toàn bộ hồ sơ trên, khách hàng thanh toán tiếp 40% giá trị hợp đồng.

THI CÔNG VÀ QUYẾT TOÁN

✅ Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng thi công. Hago cam kết thực hiện thi công công trình theo đúng chất lượng và tiến độ đề ra. Sau khi hoàn tất, khách hàng và cán bộ kỹ thuật tại Hago sẽ tiến hành nghiệm thu về khối lượng, số lượng và chất lượng công trình.

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG ĐẸP DO HAGO VIỆT NAM THI CÔNG

THIẾT KẾ XƯỞNG GỖ CAO CẤP HOÀNG HẢI

THIẾT KẾ XƯỞNG GỖ CAO CẤP HOÀNG HẢI

Xưởng gỗ cao cấp Hoàng Hải là cơ sở sản xuất đồng thời cũng là thương hiệu hình ảnh của công ty, được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại

THIẾT KẾ SHOWROOM OTO 2S VINFAST

THIẾT KẾ SHOWROOM OTO 2S VINFAST

Showroom vinfast 2S được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn khắt khe, đồng bộ của nhà máy ô tô Vinfast. Với ​mặt bằng công năng tối ưu, thẩm mỹ và chất lượng. Hago đã hoàn thành và được chủ đầu tư Hà Việt đánh giá cao.

THIẾT KẾ XƯỞNG CƠ KHÍ THĂNG LONG MECON 3

THIẾT KẾ XƯỞNG CƠ KHÍ THĂNG LONG MECON 3

Nhà xưởng cơ khí Thăng Long Mecon là phân xưởng chuyên gia công xây lắp kết cấu thép. Nhà xưởng được thiết kế với cẩu trục tải trọng 16 tấn, cao 12m để phục vụ cho việc sản xuất được thuận tiện nhất.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BẾP TRANG

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BẾP TRANG

Xưởng sơ chế thực thẩm Công ty TNHH Minh Trang được chúng tôi thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Một nhà xưởng sản xuất thực phẩm chất lượng phải đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế sau: HACCP, ISO22000, BRC, IFS hay SQF. Các tiêu chuẩn HACCP, ISO22000, BRC, IFS và SQF đều được các công ty quốc tế áp dụng và rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.THIẾT KẾ NHÀ MÁY DƯỢC TẠI THÁI BÌNH

THIẾT KẾ NHÀ MÁY DƯỢC TẠI THÁI BÌNH

Nhà máy dược Thái Bình có kích thước 28x50m được thiết kế theo tiêu chuẩn GMP, tiêu chuẩn  sản xuất thực hành trong sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều.

THIẾT KẾ XƯỞNG MAY THIÊN PHÚ

THIẾT KẾ XƯỞNG MAY THIÊN PHÚ

Xưởng may Thiên Phú là nhà xưởng được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Hago. Được thiết kế với dây chuyền hiện đại, công năng sử dụng tối ưu nhất cho quá trình sản xuất, nâng cao sản lượng cho nhà máy.

Thiết kế thi công xưởng nhuộm Chương Mỹ Hà Tây 3000m2

Thiết kế thi công xưởng nhuộm Chương Mỹ Hà Tây 3000m2

Xưởng nhuộm công ty TNHH Bảo Sơn là nhà xưởng với đặc thù của một xưởng nhuộm vải mái của nhà máy được thiết kế bằng mái nhựa sinh thái để tránh sự oxi hóa trong quá trình làm việc kết hợp với những ô tôn lấy sáng tiết kiệm điện năng cho nhà máy.

THIẾT KẾ SHOWROOM OTO 1S VINFAST

THIẾT KẾ SHOWROOM OTO 1S VINFAST

Showroom vinfast 1S là showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm oto của Vinfast được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn khắt khe. Với mặt bằng công năng tối ưu, thẩm mỹ và chất lượng

THIẾT KẾ NHÀ MÁY THỰC PHẨM AGROINPRO TẠI EAKAR DAKNONG

THIẾT KẾ NHÀ MÁY THỰC PHẨM AGROINPRO TẠI EAKAR DAKNONG

Nhà máy thực thẩm công ty TNHH AGROINPRO được chúng tôi thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Một nhà xưởng sản xuất thực phẩm chất lượng phải đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế sau: HACCP, ISO22000, BRC, IFS hay SQF. Các tiêu chuẩn HACCP, ISO22000, BRC, IFS và SQF đều được các công ty quốc tế áp dụng và rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

THIẾT KẾ XƯỞNG GỖ TIẾN DƯ TẠI HÀ NỘI

THIẾT KẾ XƯỞNG GỖ TIẾN DƯ TẠI HÀ NỘI

Nhà xưởng Tiến Dư được thiết kế hoàn toàn bằng kết cấu thép. Khu văn phòng và khu kí túc xá được thiết kế kiểu nhà lắp ghép nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, kinh phí cho chủ đầu tư.

THIẾT KẾ XƯỞNG MAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHÚ QUÝ

THIẾT KẾ XƯỞNG MAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHÚ QUÝ

Xưởng may bảo hộ lao động phú quý là nhà xưởng được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Hago. Được thiết kế với dây chuyền hiện đại, công năng sử dụng tối ưu nhất cho quá trình sản xuất, nâng cao sản lượng cho nhà máy.

THIẾT KẾ XƯỞNG SƠ CHẾ THỰC PHẨM TẠI HÀ NỘI

THIẾT KẾ XƯỞNG SƠ CHẾ THỰC PHẨM TẠI HÀ NỘI

Xưởng sơ chế thực thẩm công ty TNHH Minh Trang được chúng tôi thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Một nhà xưởng sản xuất thực phẩm chất lượng phải đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế sau: HACCP, ISO22000, BRC, IFS hay SQF. Các tiêu chuẩn HACCP, ISO22000, BRC, IFS và SQF đều được các công ty quốc tế áp dụng và rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

THIẾT KẾ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CAO CẤP TẠI PHÚ THỌ

THIẾT KẾ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ CAO CẤP TẠI PHÚ THỌ

Nhà máy sản xuất đồ gỗ cao cấp Xuân Trường là một trong những nhà máy thiết kế quy mô theo tiêu chuẩn, từ hệ thống hút bụi, hệ thống thông gió, chiếu sáng đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật đều được thiết kế tối ưu, kỹ lưỡng.

THIẾT KẾ XƯỞNG CƠ KHÍ THĂNG LONG MECON 2

THIẾT KẾ XƯỞNG CƠ KHÍ THĂNG LONG MECON 2

Nhà xưởng cơ khí Thăng Long Mecon 2 là phân xưởng chuyên gia công xây lắp kết cấu thép. Nhà xưởng được thiết kế với cẩu trục tải trọng 16 tấn, cao 12m để phục vụ cho việc sản xuất được thuận tiện nhất.

THIẾT KẾ NHÀ MÁY CƠ KHÍ TAMURA VIỆT NAM TẠI BẮC GIÁNG

THIẾT KẾ NHÀ MÁY CƠ KHÍ TAMURA VIỆT NAM TẠI BẮC GIÁNG

Nhà máy cơ khí Tamura Việt Nam số 2 là phân xưởng chuyên sản xuất link kiện điện tử của Nhật Bản. Nhà xưởng được thiết kế với cẩu trục tải trọng 12 tấn, cao 8m để phục vụ cho việc sản xuất được thuận tiện nhất.

THIẾT KẾ NHÀ MÁY CƠ KHÍ SAMSUNG TẠI BẮC NINH

THIẾT KẾ NHÀ MÁY CƠ KHÍ SAMSUNG TẠI BẮC NINH

Thời kỳ kinh tế hội nhập ngày càng phát triển các nhà máy xí nghiệp mọc lên ở khắp nơi cùng với đó là vẫn đề tác động xấu tới không khí và môi trường là không thể tránh khỏi.


0934 236 326