Xưởng thực phẩm

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ XƯỞNG THỰC PHẨM

Khi thiết kế xưởng thực phẩm cần lưu ý:
- Tiêu chuẩn kỹ thuật
- Vị trí khu đất
- Tiêu chuẩn thiết kế xây dựng
- Tiêu chuẩn thông gió & chiếu sáng
- Tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm
Xem thêm: > Những lưu ý khi thiết kế xưởng thực phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO VIỆT NAM
★ ★ 
Miễn phí thiết kế khi nhận thi công
Giảm 50% giá thiết kế với dự án trên 20 tỷ
HOTLINE: 0934.236.326 - 0388.165.065 - 0979.149.008
Địa chỉ: số 10, Mễ Trì, TP. Hà Nội (đối diện Tòa nhà The Manor)

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BẾP TRANG

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BẾP TRANG

Xưởng sơ chế thực thẩm Công ty TNHH Minh Trang được chúng tôi thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Một nhà xưởng sản xuất thực phẩm chất lượng phải đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế sau: HACCP, ISO22000, BRC, IFS hay SQF. Các tiêu chuẩn HACCP, ISO22000, BRC, IFS và SQF đều được các công ty quốc tế áp dụng và rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.THIẾT KẾ NHÀ MÁY THỰC PHẨM AGROINPRO TẠI EAKAR DAKNONG

THIẾT KẾ NHÀ MÁY THỰC PHẨM AGROINPRO TẠI EAKAR DAKNONG

Nhà máy thực thẩm công ty TNHH AGROINPRO được chúng tôi thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Một nhà xưởng sản xuất thực phẩm chất lượng phải đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế sau: HACCP, ISO22000, BRC, IFS hay SQF. Các tiêu chuẩn HACCP, ISO22000, BRC, IFS và SQF đều được các công ty quốc tế áp dụng và rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

THIẾT KẾ XƯỞNG SƠ CHẾ THỰC PHẨM TẠI HÀ NỘI

THIẾT KẾ XƯỞNG SƠ CHẾ THỰC PHẨM TẠI HÀ NỘI

Xưởng sơ chế thực thẩm công ty TNHH Minh Trang được chúng tôi thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Một nhà xưởng sản xuất thực phẩm chất lượng phải đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế sau: HACCP, ISO22000, BRC, IFS hay SQF. Các tiêu chuẩn HACCP, ISO22000, BRC, IFS và SQF đều được các công ty quốc tế áp dụng và rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.


0934 236 326