Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp 14x18m tại Hà Nội

Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp đã du nhập vào Việt Nam từ lâu đời bởi sự xa hoa, lộng lẫy, sang trọng và đẳng cấp của nó đem lại. Chính vì thế với xã hội phát triển hiện đại hóa như hiện nay, nhiều phong cách thiết kế ra đời nhưng thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp luôn luôn là một sự lựa chọn dành được nhiều sự quan tâm nhất.

Thiết kế Hago Việt Nam mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 14x18 m tại Hà Nôi do đội ngũ KTS kinh nghiệm của chúng tôi lên ý tưởng và thiết kế.

1. Thông tin dự án thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp:

  • Dự án: Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 15x15m tại Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Ms. Hương
  • Công ty thiết kế: Công ty cổ phần Hago Việt Nam
  • Kiến trúc sư chủ trì: Phạm Văn Quang, Hồ Mạnh Hưng
  • Vị trí: Hà Nội
  • Hướng nhà: Đông Nam
  • Diện tích: 252m2
  • Năm thiết kế và thi công: 2018.
  • Thi công: Công ty cổ phần Hago Việt Nam

2. Ý tưởng thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp nhà chị Hương

Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp với 3 tầng, mái tum phong cách Châu Âu hơi hướng tân cổ nhẹ nhàng sang trọng được thiết kế mặt tiền 14m trên đất nở hậu không gian sân và vườn rộng theo yêu cầu sử dụng của gia đình.

Tông màu trắng kết hợp với các họa tiết trang trí hoa văn càng khiến cho biệt thự lâu đài trở thành một tuyệt tác nghệ thuật.

Phối cảnh thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp 

 

Phối cảnh thiết kế sân vườn biệt thự lâu đài kiểu Pháp

3. Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp tối ưu công năng 

Căn biệt thự lâu đài kiểu Pháp dành cho gia đình 4 thành viên được xây dựng 3 tầng trên khu đất kích thước 14m x 18m tại Hà Nội.

Tầng 1 được thiết kế với không gian đủ rộng để vừa kết hợp phòng khách, phòng bếp ăn, và Gara để xe. Tầng 2, 3 với 5 phòng ngủ được bố trí hợp lý đầy đủ không gian, ánh sáng. Diện tích các phòng đều được đội ngũ KTS tính toán sao cho diện tích đều hợp lý để phù hợp với phong cách thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp.

4. Báo giá thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp

Để nhận được  báo giá thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp nhanh chóng và chính xác nhất quý khách hãy liên hệ đến chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận dịch vụ thi công trọn gói biệt thự lâu đài kiểu Pháp.

Bạn băn khoăn vì chưa tìm được đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp uy tín tại Hà Nội?

Để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi, Công ty Cổ phần Hago Việt Nam là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ về một ngôi nhà đẹp
CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO VIỆT NAM
Miễn phí thiết kế khi nhận thi công
Giảm 50% giá thiết kế với dự án trên 20 tỷ
HOTLINE: 0934.236.326 - 0388.165.065
Địa chỉ: P403, Tòa nhà CT3 Fodacon, KĐT Bắc Hà, Trần Phú, Hà Đông, TP. Hà Nội
Đối tác khách hàng
pcc1
giza
cotecons
vingroup
cc1
samku
pvc