Biệt thự sân vườn

Thiết kế biệt thự hồ bơi 15x25m

Thiết kế biệt thự hồ bơi 15x25m

Công ty Cổ  Phần Hago Việt Nam chuyên thiết kế biệt thự hồ bơi hiện đại, đẹp, uy tín tại Hà Nội.  Giảm giá 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói công trình.

Thiết kế biệt thự sân vườn chị Sen 9x6m

Thiết kế biệt thự sân vườn chị Sen 9x6m

Mảnh đất rộng chính là điều kiện lý tưởng để xây dựng một căn biệt thự sân vườn. Chính vì thế chị Sen đã lựa chọn thiết kế biệt thự sân vườn cho mảnh đất của mình và sau này khi đã xây dựng xong chị đã cảm thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn bởi sự kết hợp giữa vẻ đẹp kiến trúc căn biệt thự và cảnh quan thiên nhiên đã khiến ngôi nhà của chị hoàn hảo nhất, đúng đắn bởi chị đã đặt niềm tin vào Công ty Cổ phần Hago Việt Nam để được tư vấn và thiết kế.

Thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn có bể bơi 20x20m

Thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn có bể bơi 20x20m

Khi mà yêu cầu về chất lượng cuộc sống đang ngày một tăng cao thì kiến trúc của ngôi nhà cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của gia chủ. Vì thế mà xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn có bể bơi cũng đang rất được ưa chuộng. Một căn biệt thự có bể bơi mang đến cuộc sống tiện nghi, rèn luyện sức khỏe riêng tư và cũng khẳng định sự đẳng cấp của gia chủ.

Căn biệt thự do Công ty cổ phần Hago Việt Nam thiết kế tràn ngập ánh sáng với lối thiết kế mạch lạc và sân trong rộng cùng cây xanh, hồ bơi tạo nên một tổ hợp của những ngôn ngữ kiến trúc.

Thiết kế biệt thự mái thái hiện đại anh Ninh

Thiết kế biệt thự mái thái hiện đại anh Ninh

Để bắt nhịp xu thế thiết kế biệt thự hiện nay thì những mẫu thiết kế luôn được đổi mới, không còn là mẫu nhà vuông vức đơn giản mà thay vào đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại để tạo nên 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái hiện đại hơn. Nhờ đến sự tư vấn và thiết kế của Công ty cổ phần Hago Việt Nam mà chủ nhà anh Ninh đã rất hài lòng về căn biệt thự mái thái của mình.

Đối tác khách hàng
pcc1
giza
cotecons
vingroup
cc1
samku
pvc
0934.236.326 - 0986.452.492