Thiết Kế Cảnh Quan, Resort Nghỉ Dưỡng

Thiết Kế Cảnh Quan Nhà Máy Samsung Bắc Ninh

Thiết Kế Cảnh Quan Nhà Máy Samsung Bắc Ninh

Với tiêu chí thiết kế bền vững thân thiện với môi trường hài hòa hòa với thiên nhiên, đúng với tính chất cảnh quan của một nhà máy chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế phù hợp và tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

TRUNG TÂM DƯỠNG SINH HỌC BÙI TRÁM

TRUNG TÂM DƯỠNG SINH HỌC BÙI TRÁM

Dự án Resort Xuân Mai là khu nghỉ dưỡng nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 33 km về phía tây, là một trong 5 đô thị trong chuỗi đô thị vệ tinh của Hà Nội. Resort với khung cảnh thiên nhiên, non nước thích hợp cho khách hàng muốn du lịch nghỉ ngơi dịp cuối tuần nhưng không muốn đi xa.

Thiết kế khu nghỉ dưỡng resort ngoại ô Hà Nội

Thiết kế khu nghỉ dưỡng resort ngoại ô Hà Nội

Khi mà cuộc sống ở thủ đô ngày càng trở nên ngột ngạt, khó thở không khí trở nên ô nhiễm, khói bụi. Những tháng trở lại đây thành phố liên tục xảy ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước, không khí từ các nhà máy trong nội đô. Có lẽ giải pháp cho những bất cập trên là các khu resort cách thành phố không xa như khu nghỉ dưỡng Thiên Thanh. Thiết kế khu resort trên mảnh đất 3,5 ha với khung cảnh xung quanh là đồi núi. Khu resort ngoại ô là nơi lý tưởng cho những gia đình nghỉ ngơi thư giãn vào cuối tuần. 

Khu Nghỉ Dưỡng Cầu Kính Tam Đảo

Khu Nghỉ Dưỡng Cầu Kính Tam Đảo

Dự án khu nghỉ dưỡng cầu kính Tam Đảo là khu nghỉ dưỡng nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 60 km, là một trong 5 đô thị trong chuỗi đô thị vệ tinh của Hà Nội. Khu nghỉ dưỡng là sự kết hợp tinh tế của phong cảnh hữu tình núi non trùng điệp và lối kiến trúc hiện đại với view nhìn tuyệt đẹp. 

Đối tác khách hàng
pcc1
giza
cotecons
vingroup
cc1
samku
pvc
0934.236.326 - 0986.452.492