Thiết kế khu nghỉ dưỡng resort ngoại ô Hà Nội

Khi mà cuộc sống ở thủ đô ngày càng trở nên ngột ngạt, khó thở không khí trở nên ô nhiễm, khói bụi. Những tháng trở lại đây thành phố liên tục xảy ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước, không khí từ các nhà máy trong nội đô. Có lẽ giải pháp cho những bất cập trên là các khu resort cách thành phố không xa như khu nghỉ dưỡng Thiên Thanh. Thiết kế khu resort trên mảnh đất 3,5 ha với khung cảnh xung quanh là đồi núi. Khu resort ngoại ô là nơi lý tưởng cho những gia đình nghỉ ngơi thư giãn vào cuối tuần. 

Thông tin dự án thiết kế khu nghỉ dưỡng:

  • Dự án: Khu nghỉ dưỡng Thiên Thanh
  • Chủ đầu tư: A. Hưng
  • Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Hago Việt Nam
  • Vị trí: Hòa Bình
  • Diện tích khu đất: 35.000 m2
  • Năm thiết kế: 11/2019

Ý tưởng thiết kế khu nghỉ dưỡng Thiên Thanh

Là dự án được anh Hưng ấp ủ đã lâu, khu đất hơn 3.5ha được anh mua từ năm 2012. Biết đến chúng tôi thông qua dự án Khu nghỉ dưỡng cầu vồng tình yêu, anh Hưng đã tin tưởng tìm đến Hago chia sẻ những mong muốn dự định của mình.

Với mong muốn trước tiên là khu nghỉ dưỡng dưỡng 100% sử dụng nguồn nguyên liệu, thực phẩm sạch với khu chăn nuôi, vườn tược, ao cá.

Khu nghỉ dưỡng với không khí trong lành, thoáng mát, thực phẩm tươi sạch sẽ là điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn rời thành phố vốn ngột ngạt, đông đúc vào những dịp cuối tuần và trở lại làm việc vào đầu tuần.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, yêu nghề, am hiểu về kiến trúc Hago tự tin là đơn vị mang lại những sản phẩm tâm huyết và chất lượng cho chủ đầu tư.

Hình ảnh dự án thiết kế khu nghỉ dưỡng

Phối cảnh ven hồ khu nghỉ dưỡng

Phối cảnh ven hồ khu nghỉ dưỡng

Phối cảnh bể bơi khu nghỉ dưỡng

Phối cảnh bể bơi khu nghỉ dưỡng

Phối cảnh cảnh quan khu nghỉ dưỡng

Phối cảnh cảnh quan khu nghỉ dưỡng

Phối cảnh cảnh quan khu nghỉ dưỡng

Xem thêm: Mẫu thiết kế cảnh quan resort

Công ty cổ phần Hago Việt Nam chúng tôi là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, thi công. Chúng tôi sẽ lên thiết kế tối ưu và báo giá chi tiết nhất tránh dư thừa dẫn đến tổn thất kinh phí không đáng có cho chủ đầu tư. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hãy liên hay với chúng tôi.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO VIỆT NAM
Miễn phí thiết kế khi nhận thi công
Giảm 50% giá thiết kế với dự án trên 20 tỷ
HOTLINE: 0934.236.326 - 0388.165.065
Địa chỉ: P403, Tòa nhà CT3 Fodacon, KĐT Bắc Hà, Trần Phú, Hà Đông, TP. Hà Nội
Đối tác khách hàng
pcc1
giza
cotecons
vingroup
cc1
samku
pvc