Thiết kế biệt thự, nhà phố hiện đại mái dốc 15x20m tại Hà Nội

Trong thời buổi phát triển kinh tế thị trường, công nghệ 4.0 như hiện nay thì phong cách thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại càng trở nên là xu thế mới, sự trẻ trung hiện đại luôn là điểm nhấn của phong cách này. Chắc chắn với kinh nghiệm thiết kế biệt thự nhà phố của Hago Việt Nam thì mẫu biệt thự nhà phố hiện đại đẹp dưới đây sẽ đáp ứng được kì vọng mà bạn đọc đang tìm kiếm.

1. Thông tin dự án thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại: 


Xem thêm: >những điều cần biết khi thiết kế nhà phố hiện đại

2. Ý tưởng về dự án thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại:

            Nắm bắt được xu hướng mới, với diện tích 300 m2 chủ nhà Anh Công đã lựa chọn phong cách thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại và đặt niềm tin vào đơn vị thiết kế biệt thự nhà phố Hago Việt Nam.
Căn nhà phố được xây dựng 2 tầng 1 tum, mái dốc lớn tạo điểm nhấn cho công trình, phần sân vườn rộng tạo cho gia chủ cuộc sống hài hòa với thiên nhiên
Với công năng sử dụng là 2 tầng, các kts Hago Việt Nam đã lên phương án kiến trúc tối giản nhưng hài hòa, liền mạch và hiện đại nhất. Mặt bằng công năng sử dụng của tầng 1 được bố trí khoảng sân vườn rộng tạo cho chủ đầu tư một không gian gần gũi với thiên nhiên hơn.

Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại

3. Thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại với công năng sử dụng tối ưu nhất.

         Công năng sử dụng các phòng trong căn biệt thự nhà phố hiện đại đều được tối ưu nhất phù hợp với phong thủy và tuổi của gia chủ. Căn nhà được bố trí nhiều cửa nhôm kính hiện đại tạo cho không gian ngôi nhà được rộng thêm, sáng và thông thoáng hơn

      Công năng phù hợp với phong cách thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại

             Thiết kế mái nghiêng chất liệu bê tông cốt thép, lợp ngói càng toát lên vẻ hiện đại, hài hòa cho căn biệt thự nhà phố. Các vật liệu cho ngôi nhà được đội ngũ KTS Hago Việt Nam lựa chọn với những vật liệu hiện đại, chất lượng và tiết kiệm chi phí cho gia chủ nhất có thể.

Mặt bằng mái nghiêng thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại

Với những thông tin trên phần nào giúp bạn đọc tham khảo qua được phong cách thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại 15x20 m nhà Anh Công do Hago Việt Nam đảm nhận thiết kế và thi công. 

Bạn băn khoăn vì chưa tìm được đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại uy tín tại Hà Nội?

Để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi, Công ty Cổ phần Hago Việt Nam là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ về một ngôi nhà đẹp
 
CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO VIỆT NAM
Miễn phí thiết kế khi nhận thi công
Giảm 50% giá thiết kế với dự án trên 20 tỷ
HOTLINE: 0934.236.326 - 0388.165.065
Địa chỉ: P403, Tòa nhà CT3 Fodacon, KĐT Bắc Hà, Trần Phú, Hà Đông, TP. Hà Nội
Đối tác khách hàng
pcc1
giza
cotecons
vingroup
cc1
samku
pvc